Review Khóa Học Logistics Chuyên Sâu Tốt Nhất

Rate this post

Các Khóa học Logistics trong những năm gần đây do các đơn vị, trung tâm mở ra ngày càng nhiều bởi sức hot của nghề trong giai đoạn Việt Nam đang hội nhập ngày càng nhiều với bạn bề quốc tế.

Vậy làm sao để tìm được một khóa học Logistics chất lượng. Trong bài viết này Cộng đồng Logistics sẽ gửi tới bạn đọc bài review Khóa học Logistics chuyên sâu tốt  nhất dành cho những bạn đang muốn nâng cao kiến thức nghiệp vụ ngành Logistics.

Khi tìm kiếm trên Google với nội dung “Khóa học Logistics” có tới 2.340.000 kết quả trả về chỉ trong vòng 0.47 giây. Từ đó có thể thấy được mức độ “hot” của ngành Logistics rất được nhiều người quan tâm tìm kiếm

Cùng với sự phát triển của ngành, sự ra đời của các trung tâm đào tạo Khóa học Logistics ngắn hạn là điều đương nhiên. Tuy nhiên, vì quá nhiều trung tâm được mở ra nên nhiều người vì những lời quảng cáo không đúng thực tế của một số trung tâm chui mà vô tình lựa chọn những địa điểm học tập kém uy tín dẫn đến “tiền mất tật mang”

I. Những lưu ý khi chọn địa điểm học Logistics

Khi quyết định tham gia khóa học Logistics ở bất cứ đơn vị nào, người học hay lưu ý tìm hiểu kỹ những đặc điểm sau đây để lựa chọn được cho mình địa chỉ đào tạo Logistics chuyên sâu tốt nhất

1. Thời gian hình thành và phát triển

Thông thường chúng ta lướt web, gõ google và vô tình đập vào mắt chúng ta những bài quảng cáo hết sức ấn tượng nêu trúng ngay vấn đề chúng ta đang quan tâm thì lập tức, chúng ta tương tác với nó ngay, chính điều này dễ làm chúng ta lựa chọn sai lầm.

Quá trình hình thành và phát triển trung tâm đào tạo cực kỳ quan trọng
Quá trình hình thành và phát triển trung tâm đào tạo cực kỳ quan trọng

Bạn hãy dành thêm chút thời gian tìm hiểu về địa chỉ đó, học chậm 1 ngày không sao cả nhưng nếu bạn chọn nhầm và phải học lại mới tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc của chính mình bạn hãy lên search google xem đơn vị bạn dự tính theo học đã có lịch sử đào tạo bao lâu Nếu nó đã có thời gian tồn tại lâu một chút thì bạn yên tâm rồi đấy, vì không một tổ chức nào thất bại, kém chất lượng nào tồn tại mãi được.

Hoặc nếu chỉ mới thành lập trong thời gian gần đây thì bạn có thể nghĩ ngay đến việc. Trung tâm mở theo phong trào nghề hót và khả năng chất lượng đào tạo chưa được tốt thậm chí là đơn vị đào tạo chui

2. Tính hợp pháp của đơn vị đào tạo

Bất kể một tổ chức nào muốn hoạt động bình thường thì đều phải có giấy phép của Nhà nước. Điều này nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt pháp lý, cũng như tính trách nhiệm của tổ chức trong việc kinh doanh giáo dục lành mạnh trước pháp luật.

Hơn thế nữa chỉ có những tổ chức được cấp phép thì mới có quyền phát hành mộc và các giấy chứng nhận cho học viên theo học. Do đó, nếu người học không tìm hiểu kĩ trung tâm mà mình muốn theo học thì có thể đăng kí nhầm các trung tâm không được Nhà nước cấp phép hoạt động, điều này sẽ gây nguy hiểm cho người học khi tiếp nhận chương trình đào tạo cũng như là giấy chứng nhận, chứng chỉ.

3. Ý kiến đánh giá, phản hồi của học viên

Ý kiến đánh  giá, phản hồi của học viên được xem là chính xác, khách quan và đánh tin cậy nhất. Cũng giống như bạn mua hàng trên ứng dụng shopee, sau khi nhận hàng và sử dụng bạn sẽ đánh giá về chất lượng sản phẩn đó đối với bạn như thế nào. Và việc học cũng vậy hãy tìm kiếm những bài báo trên các trang website viết về Logistics để tìm kiếm và lựa chọn được địa chỉ học Logistics chất lượng và uy tín nhất.

Hãy lưu ý những đánh giá của những học viên từng học tại trung tâm đó để có lựa chọn đúng nhất
Hãy lưu ý những đánh giá của những học viên từng học tại trung tâm đó để có lựa chọn đúng nhất

Điều này đặc biệt quan trọng, do vậy dùng mất nhiều thời gian cho việc làm nay bạn cũng phải dành thời gian để tìm kiếm nó nhé!

4. Thông tin giảng viên giảng dạy

Thông thường nếu một trung tâm uy tín, độ tin cậy cao, thông tin giảng viên và chức danh vị trí làm việc hiện tại của họ sẽ được thể hiện công khai. Việc không có thông tin giảng viên rõ ràng dẫn đến chúng ta không biết họ là ai và thực sự là những người có kinh nghiệm đào tạo chúng ta hay không.

Giảng viên giảng dạy phải có nhiều năm kinh nghiệm đồng nghĩa với việc họ từung trải, trước khi chọn một lịch học nào đó bạn phải yêu cầu đơn vị đào tạo gửi kèm thông tin giảng viên. Nếu đơn vị đào tạo giấu diếm hoặc cố tình không cũng cấp thì bạn không cần chần chừ để đưa ra quyết định có nên học ở đơn vị đó hay không nữa.

Cũng có một vài trường hợp đánh cắp thông tin giảng viên từ đơn vị uy tín khác về quảng cáo cho các bạn những thực tế giảng dạt lại không phải là người đó. Chính vì thế bạn cần đặc biệt lưu ý biết thông tin giảng viên nếu có nên đính kèm theo hình ảnh, càng chi tiết càng tốt.

5. Những chính sách cam kết chất lượng đào tạo

Khi đăng ký khóa học tại bất kỳ đâu thông thường bạn sẽ có những ưu đãi đi kèm để tăng sức hấp dẫn của khóa học. Thông thường những ưu đãi về học phí sẽ góp phần hỗ trợ bạn. Tuy nhiên nó không nói lên được chất lượng đào tạo của trung tâm. Bạn hãy quan tâm đến những dịch vụ mang tính thị trường hơn, tức là những cam kết bạn nhận được gì sau khóa học.

Dựa trên những ý kiến đánh giá trên, Cộng đồng Logistics gửi đến bạn trung tâm đào tạo Lê Ánh hiện đang là đơn vị đào tạo các Khóa học Logistics chuyên sâu nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phí học viên và những người làm nghề Logistics lâu năm đã từng tham gia các kháo học chuyên sâu tại đây

»»»» Lộ Trình Học Xuất Nhập Khẩu Cho Người Chưa Biết Gì

II. Trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu- Logistics Lê Ánh

Với lịch sử hơn 10 năm hoạt động. Lê Ánh có nhiều đặc điểm phù hợp để người học tham gia các khóa học Logistics với những đặc điểm nổi bật sau:

1. Là trung tâm đào tạo khóa học Logistics được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

2. Khung chương trình đào tạo chuyên sâu thực tế

Chương trình đào tạo khóa học Xuất nhập khẩu của Lê Ánh cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia. Chương trình đào tạo hành chính nhân sự của Lê Ánh được đánh giá là chi tiết, đầu đủ, bám sâu vào thực tế đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay.

Khung chương trình đào tạo khóa học Logistics chia thành lộ trình rõ ràng theo quy trình logistics hàng air, hàng sea và hàng sea – air. Các khóa học của trung tâm xây dựng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho mọi đối tượng từ cho những người mới bắt đầu cho đến những người muốn tham giá các khóa học Logistics Đó là điểm khác biệt rất nổi bật và khẳng định chất lượng đào tạo của trung tâm này.

Khóa học logistics tại Trung tâm Lê Ánh
Khóa học logistics tại Trung tâm Lê Ánh

Giảng viên tại Lê Ánh là những người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu hiện đang là trưởng phòng, giám đốc ở những doanh nghiệp, tập đoàn lớn. được đưa thông tin công khai minh bạch trên website chính của trung tâm thuận tiện cho người học nắm bắt rõ giảng viên sẽ đào tạo mình trước khi tiến hành đăng ký khóa học

Các Khóa học Logistics tại Lê Ánh được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc liên quan đến Logistics. Ngoài khóa học Logistics chuyên sâu, tại Lê Ánh còn đào tạo các khóa học khác liên quan đến Xuất nhập khẩu và Logistics như sau:

  • Khóa học Xuất nhập khẩu- Logistics thực tế cho người mới bắt đầu
  • Khóa học Xuất nhập khẩu online
  • Khóa học Xuất nhập khẩu chuyên sâu
  • Khóa học Thanh toán quốc tế chuyên sâu
  • Khóa học Khai báo Hải quan
  • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho doanh nghiệp

3. Chính sách học thử miễn phí

Khi tham gia khóa học Logistics chuyên sâu hay bất cứ khóa học nào tại Lê Ánh, bạn đều được trải nghiệm 3 buổi học thử đầu tiên, nhằm cho người học cảm nhận về chất lượng khóa học và tính phù hợp của khóa học với mong muốn của bạn thân.

Bên cạnh đó, việc học thử còn giúp bạn nắm bắt được nội dung tổng quát của khóa học ngay buổi đầu tiên để biết được khóa học có phù hợp với bản thân hay không. Đây là điểm đặc biệt của Lê Ánh mà ít đn vị đào tạo khóa học Logistics làm được vì nó ít nhiều ảnh hưởng đến doanh thu của chính đơn vị đào tạo.

4. Chính sách hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học

Sau khi học xong khóa học Logistics chuyên sâu tại trung tâm Lê Ánh, người học không phải lo lắng về vấn đề nhưu vậy đã kết thúc khóa học còn lại bản thân phải lo. Tuy nhiên, tại Lê Ánh bạn sẽ được giảng viên hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời. giúp bạn có thể thanh thạo các nghiệp vụ chuyên sâu của Logistics sau khi học xong. Tức là giảng viên đã đào tạo bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng với bạn trong công việc của bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Emaill: Tuyensinh@xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Địa điểm học:

  • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
  • Tầng 3, Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc Review Khóa Học Logistics Chuyên Sâu Tốt Nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học Logistics của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học Logistics chuyên sâu tại trung tâm đào tạo Logistics  nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Cộng đồng Logistics  mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

»»» Xem thêm: Review khóa học Xuất Nhập khẩu Lê Ánh

Cộng đồng Logistics chúc các bạn thành công!

, , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *